Latest News

Dropdown Menu

    Home     About     Contact

วันพุธที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2558

picture 3

picture 3
ไม้เทียม
WD-18MAY-49 เน้นประเด็นเรื่อง การดูแลรักษา(M) ไม้เทียม (S1) พื้นไม้เทียม (S2) ราคาไม้เทียม (S3) ไม้เทียมปูพื้น (S4) ไม้พื้นเทียม 
ไม้เทียมกับวิธีการดูแลเพื่อยืดอายุการใช้งาน
การดูแลรักษาวัสดุที่ต้องใช้ในการต่อเติมบ้าน เป็นเรื่องแรก ๆ ที่ต้องให้ความสำคัญ เพื่อยืดอายุการใช้งานของวัสดุนั้น แต่หากเลือกซื้อวัสดุที่ไม่ต้องดูแลมากก็สามารถใช้งานได้นาน ย่อมอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี สำหรับคนที่กำลังมองหาวัสดุที่ใช้ปูพื้น หรือซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่ง่ายต่อการดูแล เลือกวัสดุและเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้เทียม จึงเป็นทางเลือกของผู้ที่ไม่อยากเสียเวลาในการดูแลรักษา 
1.ไม้เทียม ถูกออกแบบมาให้มีลักษณะรูปลักษณ์คล้ายไม้จริง แต่มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมาก ช่วยให้ง่ายต่อการดูแล มาดูกันว่า ทำไมพื้นไม้เทียมถึงดูแลง่ายมากและต้องดูแลรักษาอย่างไร 
2.ดูแลง่ายไม่ต้องใช้น้ำยาทำความสะอาดเป็นพิเศษ ไม่ต้องกังวลเรื่องของน้ำยาที่ใช้ทำความสะอาด เพราะสามารถขัดถูได้ตามความต้องการ มีความทนทานอย่างมาก
3.ไม่ต้องฉีดยาป้องกันแมลง ไม้เทียมปูพื้นเป็นวัสดุที่ไม่ต้องใช้ยาป้องกันปลวก เพราะเป็นวัสดุที่ปลวกไม่กิน จึงช่วยลดค่าใช้จ่ายเรื่องยาฆ่าปลวกได้อย่างแน่นอน
4.ไม่ต้องคอยเช็ดให้แห้ง ไม้พื้นเทียมไม่บวมตัว แม้จะถูกน้ำฝนหรือเปียกน้ำจากการทำความสะอาด สามารถปล่อยให้แห้งเองได้เลย
 ราคาไม้เทียมเมื่อเทียบกับการไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเรื่องการดูแล ถือเป็นเรื่องที่คุ้มค่ามาก ดังนั้น หากกำลังมองหาวัสดุใช้แทนไม้ ดูแลง่าย ไม้เทียม ตอบโจทย์ในเรื่องนี้เป็นอย่างดี สำหรับผู้ที่กำลังหาวิธีการดูแลสามารถนำไปใช้ได้เลยโดยไม่ต้องกังวลว่าไม้สังเคราะห์จะเสียหาย

------------------------------------------------------------------------------
บ้านโมบายหลังเล็กสวยได้ด้วยไม้เทียม
ในช่วงทศวรรษนี้กระแสบ้านหลังเล็ก ขนาดกะทัดรัดเป็นที่นิยมของคนยุคใหม่เป็นอย่างมาก เนื่องจากสภาวะเศรษฐกิจที่ตกต่ำ ประกอบกับที่อยู่อาศัยเป็นปัจจัยสี่ที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต ตลาดอสังหาริมทรัพย์ได้ผลิตบ้านหลังเล็กๆ ราคาประหยัดออกสู่ตลาด ซึ่งผลตอบรับที่แสดงออกในด้านยอดขายพุ่งสูงมาก นั่นคงมาจากราคาของบ้านที่ไม่แพงจนเกินไป บวกกับดีไซน์ที่สวยงามและความคงทนของตัวบ้านที่มีอายุการใช้งานไม่ต่ำกว่า 10 ปี
บ้านเล็กๆที่ถูกผลิตออกมาขายเพื่อตอบสนองความต้องการของคนยุคใหม่นี้มีชื่อเรียกว่า บ้านโมบาย โดยบ้านโมบายจะถูกผลิตขึ้นด้วยโครงสร้างที่เป็นเหล็กเชื่อมติดกัน ส่วนความสวยงามของบ้านโมบายนั้นผู้ผลิตมักเลือกใช้ไม้เทียมเป็นวัสดุตกแต่งความสวยงามภายนอกและภายใน รวมถึงการปูพื้นบ้านด้วยไม้เทียม ซึ่งมีความทนทานเทียบได้ใกล้เคียงกับไม้จริง สำหรับรูปแบบของบ้านโมบาย ผู้ผลิตทำแบบบ้านมาให้เลือกหลากหลาย ทั้งบ้านชั้นเดียว , บ้านสองชั้น , บ้านยกสูง , บ้านทรงปั้นหยา ฯลฯ  ส่วนราคาบ้านโมบายแตกต่างกันออกไปตามขนาดของพื้นที่ใช้สอยรวมถึงวัสดุที่นำมาสร้างบ้าน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของเจ้าของบ้านในการเลือกวัสดุ 
สำหรับท่านที่มีความรู้ด้านช่าง ก็สามารถสร้างบ้านโมบายนี้ได้ด้วยตัวเอง หรือสำหรับผู้ที่ต้องการมีบ้านหลังเล็กๆเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวในสวนหลังบ้านของท่านเองแต่ไม่มีความรู้ด้านช่าง ก็สามารถซื้อบ้านโมบายสำเร็จได้จากผู้ผลิต สนนราคาบ้านโมบายที่ถูกสร้างด้วยไม้เทียมเริ่มต้นที่ 150,000 บาท ขึ้นไป ..... ถูก , สวย , ทน จึงน่าจะเป็นคำนิยามสำหรับบ้านโมบายไม้เทียมหลังเล็กๆหลังนี้นะคะ


« PREV
NEXT »

ไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น